Home / Giải trí / Vui hè tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Vui hè tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Bên cạnh đó, bộ môn hứa hẹn được nhiều em nhỏ ưa thích là đất nặn Hàn Quốc, sẽ đến với học sinh thông qua những bài học lôi cuốn, hấp dẫn giúp học sinh tự tin thể hiện cá tính, ý tưởng sáng tạo và đam mê nghệ thuật. Bộ môn du nhập vào nước ta đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của mọi lứa tuổi và trở thành một xu hướng nghệ thuật mới.

Khi học bộ môn này học sinh sẽ được nâng cao khả năng quan sát, kích thích trí tưởng tượng; khả năng phân tích logic, rèn luyện tính kiên trì; tính sáng tạo và đôi bàn tay nhanh nhẹn, linh hoạt, khéo léo qua những bài học về nghệ thuật tạo hình. Phát huy cao khả năng tư duy hình ảnh, khám phá thế giới xung quanh qua những bài học sinh động. Ngoài ra đất nặn Hàn Quốc còn được xem như một trò chơi lành mạnh, mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, sự bất ngờ thú vị qua những món quà là những con vật ngộ nghĩnh, bức tranh mô hình giàu trí tưởng tượng dành tặng cho bạn bè và người thân.

About dust2

Tôi thích đi du lịch, khám phá những miền đất mới. Tôi cũng có sở thích chia sẻ với người khác những thông tin hay về các vùng du lịch, các dịch vụ hấp dẫn. Đơn giản có là chia sẻ, chôm chỉa có sao :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *