Home / Khách sạn / Khách sạn miền Trung / Khách sạn Thanh Hóa / Vì sao lại là FLC Luxury Hotel Samson?

Vì sao lại là FLC Luxury Hotel Samson?

Mới đây, FLC Group đã chính thức đổi tên khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nằm trong quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Beach & Golf Resort)/ Theo đó từ thời điểm tháng 2/2016 A La Carte Hotel Sam Son sẽ có tên mới là FLC Luxury Hotel Samson và khu biệt thự Fusion Resort Samson sẽ có tên mới là FLC Luxury Resort Sầm sơn.

Trước đó, tập đoàn FLC đã hợp tác với Serenity Holdings (Hà Lan) cho hạng mục thiết kế và quản lý thi công, vận hành các hạng mục khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Ban đầu 2 đối tác đã thống nhất sử dụng 2 thương hiệu là Fusion và À La Carte.

Vì sao lại là FLC Luxury Hotel Samson?

Tuy nhiên, trong chiến lược thống nhất hoạt động quản lý của FLC Sầm Sơn cũng như việc xây dựng thương hiệu riêng gắn với FLC Group đối với toàn hệ thống nghỉ dưỡng, FLC đã trao đổi với Serenity Holdings và đi quyết định đổi tên. FLC cũng tin tưởng việc đổi tên sẽ giúp tăng khả năng nhận diện các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của mình, và nâng vị thế của mình lên một tầm cao mới.

Một vài nét về FLC Sầm Sơn

Khi nghỉ FLC Resort bao gồm 70 phòng biệt thự với 3 loại căn hướng biển: Pool Suite, Pool Villa Seaview Villa. Mỗi căn được thiết kế bao gồm 1 hồ bơi và sân hiên trước nhà, mang đến cảm giác thư thái cùng cảnh quan tuyệt đẹp bên bờ biển.

 Đến vớ bệt thự nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 5 sao như spa trọn gói, sân golf 18 hố dạng links, nhà hàng với điểm tâm 24/24, và phục vụ mọi nơi trong quần thể. FLC Luxury Resort Sầm Sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng thư giãn và đáng nhớ nhất.

Vì sao lại là FLC Luxury Hotel Samson?

Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn với thiết kế hình cánh cung độc đáo, ôm lấy bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, mang đến 355 phòng nghỉ hướng biển gồm nhiều lựa chọn từ căn hộ 1, 2 hay 3 phòng ngủ đến biệt thự ven biển.

Với vị trí đắc địa, toàn bộ khu nghỉ dưỡng vừa giáp biển vừa giáp cửa sông, tạo nên địa thế độc đáo và thực sự thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân trên cả nước cũng như khách du lịch quốc tế. Và việc đổi tên các khu nghỉ tại đây sẽ góp phần vào việc hình thành tiêu chuẩn dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và trải nghiệm khách biệt của tập đoàn FLC.

About Huu Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *