Home / Khách sạn / Khách sạn miền Trung / Khách sạn Đà Nẵng / Trải nghiệm không gian xanh yên bình tại Pure spa của Resort Naman Retreat Đà Nẵng

Trải nghiệm không gian xanh yên bình tại Pure spa của Resort Naman Retreat Đà Nẵng

Nằm trong quần thể resort bao gồm 80 ngôi nhà gỗ, 6 biệt thự VIP và 20 biệt thự thường nhưng Pure Spa riêng biệt, tựa như ốc đảo yên bình.

 resort Naman Retreat Đà Nẵng

Pure Spa là một ku vực mới nằm trong resort Naman Retreat Đà Nẵng 5 sao tại TP Đà Nẵng, là một trong những ví dụ điển hình về lối kiến tạo không gian xanh theo xu hướng này, bởi các nhà thiết kế MIA Design Studio.

 resort Naman Retreat Đà Nẵng

Tre, cây cỏ vốn là một trong những nét nổi bật trong thiết kế của resort, tuy nhiên, Pure Spa lại là khu vực riêng tư nhất. Đây là khu vực cần sự thư giãn và thoải mái cao nhất nên các nhà thiết kế tập trung nhiều trong phần cây xanh, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên một cách triệt để.

resort Naman Retreat Đà Nẵng

Những loại cây leo được sử dụng nhiều, vừa tạo cảnh quan tuyệt đẹp, vừa đan xen vào nhau, tạo thành những dòng chảy bồng bềnh, quyến rũ và là sự phân chia khéo léo thành từng khu vực riêng tư mà không cần phải sử dụng đến những bức tường gạch lạnh lẽo và cứng nhắc.

resort Naman Retreat Đà Nẵng

Ngay tầng trệt có không gian mở được bao quanh bởi khu vườn treo thư giãn và ao sen. Một không gian mang đến sự thư giãn và yên bình gần như tuyệt đối.

resort Naman Retreat Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nhà thiết kế đã tận dụng khéo léo đường thông gió tự nhiên để giữ mát cho tòa nhà và mang đến cho du khách một trải nghiệm mới mẻ.

resort Naman Retreat Đà Nẵng

Tại đây có 15 phòng nằm trong tổng thể cảnh quan tuyệt đẹp, khách có thể được thư giãn trong không gian riêng tư, với tường kính và phóng tầm mắt ra khu vườn xanh bao phủ xung quanh. Tại đây có cả bể sục và ghế sofa dành cho 2 người.

resort Naman Retreat Đà Nẵng

resort Naman Retreat Đà Nẵng

Pure Spa có cả phòng tập thể dục, thiền, yoga thường xuyên được tổ chức vào buổi sáng, lúc thời tiết còn mát mẻ.

 Xem thêm: Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

About hai ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *