Home / Pool Bar-Công trình độc đáo lạ mắt tại Serena Kim Bôi Hòa Bình

Pool Bar-Công trình độc đáo lạ mắt tại Serena Kim Bôi Hòa Bình

Chỉ là một công trình nhỏ trong cụm các công trình kiến trúc thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng Serena Hostspring Resort (huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) nhưng Pool Bar được làm bằng tre – loại vật liệu tự nhiên, rất gần gũi và thân thiện với môi trường – đã góp phần tạo nên nét duyên cho tổng thể.

Gọi là Pool Bar vì công trình nằm bên cạnh hồ bơi ngoài trời, nơi mà người bơi dù ngồi ngay mặt nước vẫn có thể được phục vụ thức uống từ quầy bar.

Thiết kế vô cùng lạ mắt

Khu Pool Bar
                                        Toàn cảnh khu Pool Bar với thiết kế đôc đáo hoàn toàn bằng tre

Công trình có quy mô khá khiêm tốn, chỉ là một chóp mái hình nón, đường kính mái khoảng 11m nhưng được đầu tư rất kỹ về các mặt kỹ thuật, tạo hình, đem lại nhiều cảm xúc cho người thưởng lãm. Kết cấu sắt kết hợp với tre đưa mái ra xa khỏi quầy bar khoảng 2,6m để che mưa, che nắng cho người ngồi xung quanh quầy. Thanh sắt cong và tre thẳng kết hợp với nhau còn là yếu tố tạo hình chủ đạo.Theo những người thiết kế thì ở công trình này, tư duy tạo hình dựa trên phương pháp thiết kế tham số (parametric design – một xu hướng mang tính thời đại). Các thanh tre được sắp xếp theo một quy luật tạo hình dựa trên toán học hiện đại, theo mô hình ba chiều. Tuy đường nét phức tạp nhưng mọi thứ được tuân theo quy luật, các yếu tố tạo hình có sự liên kết và phụ thuộc lẫn nhau (liền mạch), thể hiện được sự gắn kết giữa tính truyền thống của vật liệu với tính hiện đại của ngôn ngữ tạo hình.

Pool Bar –điểm nhấn cho Serena resort Kim Bôi Hòa Bình

khu Pool Bar tại serena resort Kim Bôi Hòa Bình
                                                  Toàn cảnh khu Pool Bar vào ban đêm

Công trình tạo nên những hình ảnh lãng mạn, rất phù hợp với bối cảnh chung, đáp ứng được công năng mà không phá vỡ cảnh quan. Nhìn từ bên ngoài, khối kiến trúc bằng tre với mái lá này hài hòa với các công trình còn lại, duyên dáng mà vẫn khiêm tốn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh.Từ bên trong, qua đường cong tạo hình mềm mại của kiến trúc lại tạo ra những góc nhìn ra bên ngoài rất lạ.

Dịch vụ tại Pool Bar Serena Kim Bôi-Hòa Bình

Vì đây là quán bar nên phục vụ các loại coctaik ,thức uống ở đây khá ngon,du khách khi đến đây vừa có thể tắm ở hồ bơi vừa được thưởng thức hương vị mát lành của các ly coctaik.

Khu Pool Bar
                                                     Khu Pool Bar cạnh hồ bơi

Nhân viên nhiệt tình,chuyên nghiệp,nước uống sẽ được nhân viên mang đến tận nơi .

Nếu đã đến với khu nghỉ dưỡng Serena Kim Bôi-Hòa Bình thì đừng quên ghé qua công trình độc đáo này nhé.Pool Bar tạo cảm giác cho ta giống như một bữa tiệc bên hồ bơi vô cùng sang trọng  nhưng cũng rất gần gũi bởi thiết kế mang đậm hồn Việt.Đây chắc chắn là địa điểm đáng hứa hẹn cho giới trẻ tại nơi đây

Xem thêm tại >>> https://www.vnbooking.com/

 

 

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *