Palm Garden Beach Resort tại Hội An

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân – Biển Cửa Đại – Khu Bãi Trước – Hội An

Tên gọi khác: Palm Garden Resort, Khu nghỉ dưỡng biển Palm Garden

Số phòng: 188 phòng

Palm-Garden-Beach-Resort-tai-Hoi-An-2

Tọa lạc trên 5 ha của khu vườn nhiệt đới cảnh quan tại một địa điểm bãi biển tuyệt vời, Palm Garden Beach Resort cung cấp một môi trường xanh với hơn 400 loài cây cọ và các nhà máy trải dài 220-mét của bãi biển Cửa Đại nổi tiếng được UNESCO công nhận di sản thế giới của phố cổ Hội An.

Palm-Garden-Beach-Resort-tai-Hoi-An

Khu nghỉ dưỡng biển Palm Garden như một nét chấm phá thêm cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An. Nép mình trong khu vườn nhiệt đới xanh mát và hướng ra bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, Palm Garden là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp mang đậm nét quyến rũ. Khu nghỉ đem đến một không gian yên tĩnh xen kẽ với lối kiến trúc độc đáo mang đậm nét duyên dáng, quyến rũ phố Hội An.

Bắt đầu một ngày mới tại Palm Garden với bài tập tai-chi để tăng sức dẻo dai, thưởng thức những tách cà phê thơm nồng tại khu vực bãi biển. Sự kết hợp giữa thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng và văn hóa địa phương làm nên những nét rất riêng của khu nghỉ dưỡng biển Palm Garden tại Hội An.

Palm-Garden-Beach-Resort-tai-Hoi-An-4
Tiện ích trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng
Palm-Garden-Beach-Resort-tai-Hoi-An-3
Phòng nghỉ tiện nghi của resort

Khu nghỉ  dưỡng cũng tự hào khi là địa điểm tổ chức thành công các sự kiện quốc tế như Diễn đàn Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC 2006), các Hội nghị thượng đỉnh Đông Nam Á 2007 & 2010, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Trái đất 2010 và đón nhận nhiều giải thưởng bao gồm Luxury Resort of the Year 2015-2016 của The Luxury Travel Guide Awards, Luxury Family All-inclusive Resort 2013 & Luxury Beach Resort 2012 & 2014 của The World Luxury Hotel Awards, Chứng nhận xuất sắc của Tripadvisor từ 2011 đến 2016, chứng nhận xuất sắc 9 năm liền của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí The Guide bình chọn từ năm 2006, giải thưởng Khách sạn xanh Đông Nam Á 2010-2011,…

Từ Palm Garden Beach Resort chỉ cần 5 phút đi xe là đến trung tâm phố cổ Hội An và 30 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Palm Garden Beach Resort cũng cung cấp xe miễn phí theo lịch trình đến phố cổ Hội An của quý khách.

Liên hệ đặt phòng tại: https://www.vnbooking.com/ 

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *