Home / Du lịch / Du lịch miền Trung / Một chuyến du xuân- Món quà ý nghĩa cho bố mẹ và cả nhà dịp tết Ất Mùi

Một chuyến du xuân- Món quà ý nghĩa cho bố mẹ và cả nhà dịp tết Ất Mùi

Tết về, rục rịch những háo hức, nhất là với những đứa con xa nhà. Ai cũng vậy, dù khó khăn eo hẹp đến mấy, trong hành lý về quê ăn Tết thường vẫn đầy ắp quà cáp cho gia đình, bà con.

dia_diem_du_lich_tet_281_5

Trong những món quà Tết phương xa, nhiều người vẫn “đầu tư” nhất cho quà tặng cha mẹ. Nên biếu gì cho cha mẹ để có thể nói hết sự nhớ thương và mong ước ba mẹ “sống đời với con”?

Bên cạnh những món quà thông thường mọi người hay mang về là kẹo mứt, rượu bánh… còn có nhiều “phương án” tặng quà ý nghĩa cho cha mẹ bạn có thể “bỏ túi”.

Một chuyến du xuân cùng bố mẹ

du xuan da lat 2

Bạn có thể lên lịch một chuyến đi chơi cùng bố mẹ ngày Tết. Thay vì loanh quanh “ở nhà hết mùng”, sao bạn không thử “thiết kế” một tour đi chơi cùng bố mẹ vào ngày mồng 4, mồng 5, sau khi đã lễ lạc, thăm viếng đủ họ hàng? Quanh năm ba mẹ ở nhà, đây chẳng phải là cơ hội để bạn cho hai “người bạn già” của mình tận hưởng, thư giãn? Đó có thể là một chuyến du xuân ngắn 2-3 ngày đi Đà Lạt, Vũng Tàu. Nếu dư dả thời gian, những chuyến hành hương vãng chùa cũng được các cụ rất yêu thích. Lưu ý, tránh Tết nhất đông đúc, nên đặt sớm vé xe, vé tour lữ hành để chuyến đi thoải mái, an toàn hơn.

258026-DSC01186

Xem: khách sạn đà lạt giá rẻ, khách sạn đà lạt gần chợ

Mua sắm vật dụng tiện nghi cho gia đình

alotin.vn_1404266021_abd9ce8736a489857c3046595df37f1b

Một cách tặng quà Tết thực tế được nhiều người ưa chuộng là sắm sanh giúp bố mẹ những đồ dùng còn thiếu trong nhà: từ vật dụng bếp núc đến tủ lạnh, tivi. Tùy điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, những món quà thiết thực này sẽ giúp cái Tết của cả nhà thêm ấm cúng, tiện nghi. Tuy nhiên, với những món quà thiên về vật chất, của tặng không bằng cách tặng, bạn nhé!

haho-003-0e428

Quà quý dành cho sức khỏe

Trên thực tế, mỗi năm trôi qua, nhìn thấy cha mẹ ngày càng cao tuổi hơn, chúng ta càng nhận thức được nỗi lo âu lớn nhất của họ bao giờ cũng là vấn đề sức khỏe. Đôi mắt mờ, cái lưng đau, trí nhớ không còn minh mẫn… bao giờ cũng là những cảnh báo sức khỏe khiến người già thêm nhạy cảm, buồn phiền. Mong mỏi lớn nhất của cha mẹ không gì bằng sự khỏe mạnh, để thấy mình hãy còn đủ sức bảo ban, được làm chỗ dựa cho con cháu.

gia dinh am ap

 

Nên món quà tâm lý nhất mà mọi cha mẹ đều thích, không gì bằng những món quà dành cho việc chăm sóc sức khỏe, nhất là những món ăn, thức uống bồi bổ dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng.

About hai ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *