Home / Mercure Hà Nội La Gare – Khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế

Mercure Hà Nội La Gare – Khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế

Khách sạn Mercure Hà Nội La Gare là một trong chuỗi khách sạn 4 sao cao cấp nằm gần ngay khu vực phố cổ Hà Nội. Đến với Khách sạn Mercure Hà Nội La Gare bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ mang phong cách quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp.khach-san-mercure-ha-noi-la-gare

Khách sạn Mercure Hà Nội La Gare tọa lạc tại địa chỉ 94 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Nhà hát thành phố – Quận Hoàn Kiếm, gần khu phố cổ và các điểm tham quan như Văn Miếu, hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn Hà Nội.

Khách sạn Mercure Hà Nội La Gare với 102 phòng ngủ được trang bị tiện nghi hiện đại theo lối kiến trúc Pháp. Cửa sổ kính hai lớp được lắp đặt trong các phòng có tác dụng duy trì được sự ấm áp dễ chịu trong phòng, chống tiếng ồn bên ngoài.

khach-san-mercure-ha-noi-la-gare-phong
Phòng nghỉ được trang bị hiện đại

Ngoài ra nhà hàng Brasserie Le Pavillon trong khách sạn chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á. Chính vì lẽ đó, khách sạn là điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài nước.

khach-san-mercure-ha-noi-la-gare-nha-hang
Nhà hàng mang phong cách châu Âu

Xung quanh khách sạn, quý khách sẽ khám phá ra một sân chơi đẹp và dụng cụ tập hiện đại.

khach-san-mercure-ha-noi-la-gare-gym
Phòng tập hiện đại

Một phần của tập đoàn Accor, Khách sạn Mercure Hà Nội La Gare là một sự lựa chọn tuyệt vời tại Hà Nội mà bạn sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Khách sạn gần Phố cổ Hà Nội

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *