Khách sạn 5 sao Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa – Vnbooking.com

Địa chỉ: Hồ Tuyền LâmKhu VII.2, Đà Lạt, Lâm Đồng

Tiêu chuẩn: 5 sao

Số phòng: 112

đặt phòng khách sạn đà lạt

Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa là địa điểm lý tưởng để khám phá tây nguyên. Khách sạn nằm tọa giữa trung tâm thành phố có độ 1500m so với mực nước biển, được thừa hưởng khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Du khách sẽ được phục vụ chu đáo khi đến với khách sạn.

khách sạn đà lạt

Đã có rất nhiều du khách khi đến với Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa đều thể hiện sự hài lòng với thiết kế và chất lượng phục vụ của nhân viên.

các khách sạn tại đà lạt

Chi tiết:  các khách sạn tại đà lạt

Khách sạn hướng ra hồ là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh sương mù và hoàng hôn đẹp thơ mộng. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức những món ăn Việt Nam, Quốc Tế của những đầu bếp hàng đầu.

 

khách sạn đà lạt giá rẻ

Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của bạn với phòng họp hiện đại, spa chuyên nghiệp, nhà hàng cao cấp, hồ bơi rộng rãi… và dịch vụ ăn uống 24h

các khách sạn ở đà lạt

Khi đến với Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa, du khách sẽ rất hài lòng với phong cách phục vụ và đón tiếp chu đáo ở đây. Ở resort bạn sẽ được nhận nước uống miễn phí và giỏ trái cây tươi ngon để thưởng thức khi nhận phòng. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức 1 bữa ăn sáng dành cho 2 người tại nhà hàng cao cấp của resort và được ngắm nhìn mặt nước xen giữa những hàng thông xanh mướt, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của hồ Tuyền Lâm – Hồ được ca ngợi là lớn nhất và đẹp nhất của Thành phố Đà Lạt..

Tin xem nhiều:

Khách sạn đà lạt giá rẻ

Khách sạn mường thanh đà lạt

 

Chia sẻ: Twitter

 

About Hùng Chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *