Home / Giải trí / Kết thúc để bắt đầu

Kết thúc để bắt đầu

Kết thúc hành trình là hình ảnh của anh chàng Sư Tử một mình rời hành trình và hình ảnh của một cặp tình nhân Tắc Kè – Xương Rồng tay trong tay, cùng nhau ra về thật hạnh phúc. Thật khó có thể lý giải được vì sao chỉ vì một chữ “ yêu “ mà người ta có thể làm tất cả và hy sinh tất cả cho nhau. Vì tình yêu luôn là đề tài muôn thuở vì tình yêu ẩn chứa những điều kỳ diệu nhất mà con người không bao giờ hiểu hết được.

 Kết thúc để bắt đầu

 

Tắc Kè – Xương Rồng là 1 cặp đôi quá hoàn hảo. Xương Rồng là 1 mảnh ghép hiếm có và cuối cùng mà cô nàng Tắc Kè mỏi mắt tìm kiếm. Đi suốt 1 đoạn đường quá dài so với các thành viên khác, đến lúc cô nàng sắp nản chí vì duyên phận không đến. Xương Rồng xuất hiện một cách bất ngờ trên hành trình. Mang đến cho Tắc Kè những ngày đầy ắp tiếng cười. Và niềm vui, tiếng cười mang họ đến gần nhau hơn. Trái tim của Tắc Kè chợt bị đánh thức bởi những mũi gai nhọn của anh chàng Xương Rồng. Từ những ngày đầu, anh chàng tiếp cận cô nàng như những người bạn bình thường nhất. Ngày qua ngày, tình cảm trong họ lớn dần lớn dần như một định mệnh. Tắc Kè hạnh phúc như chưa bao giờ hạnh phúc đến vậy mỗi khi có Xương Rồng đi bên cạnh. Và giờ họ đã tay trong tay cùng nhau rời hành trình. Chúng ta cùng nhau chúc mừng cho họ, cặp đôi cuối cùng của năm thứ 5.

 Kết thúc để bắt đầu

 

Bọ Cạp và Bồ Công Anh đành phải rời hành trình khi chưa có đối tượng để tìm hiểu. Và họ sẽ có cơ hội được tiếp tục hành trình năm thứ 5? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

 

Hành trình năm thứ 5 đã kết thúc trong nước mắt và nụ cười của tất cả các thành viên. Họ thật sự đã có một chặng đường trải nghiệm rất dài. Một hành trình rất đặc biệt mà trong đời người ít ai được trải qua. Kết thúc 1 hành trình có nghĩa là sẽ có 1 hành trình mới sắp bắt đầu. Chúng ta hãy cùng đón xem Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

KM


About dust2

Tôi thích đi du lịch, khám phá những miền đất mới. Tôi cũng có sở thích chia sẻ với người khác những thông tin hay về các vùng du lịch, các dịch vụ hấp dẫn. Đơn giản có là chia sẻ, chôm chỉa có sao :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *