Home / Hướng dẫn du lịch Đà Lạt “tự túc”

Hướng dẫn du lịch Đà Lạt “tự túc”

Đà Lạt là thành phố của tỉnh Lâm Đồng. Tiết trời Đà Lạt mát lạnh là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam. Đã từng một thời, nơi đây nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Đồi Thông Hai Mộ, Hồ Than Thở, Thác Voi…

Thời gian tuyệt vời nhất khi đến với Đà Lạt là từ đầu tháng 10 đến tháng 3 hàng năm.

Đường hàng không, xe bus và xe máy… là những phương tiện phổ biến nhất.

Nếu bạn có quỹ thời gian du lịch eo hẹp và tài chính dư giả thì đường hàng không là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

Nếu đi nhóm đông, bạn có thể chọn hình thức bằng ôtô để đảm bảo an toàn khi di chuyển, và tiết kiệm thời gian, đặc biệt đối với người cao tuổi. Nếu trẻ, bạn thử dùng phương tiện là xe máy.

du-lich-da-lat
Du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là chốn nghỉ dưỡng và tham quan. Các điểm ăn chơi khó so sánh được với TP HCM. Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái quá nhiều về khí hậu và phong cảnh hữu tình, nên thế nếu buổi tối bạn muốn đi chơi ở Đà Lạt thì bạn có thể dạo chợ đêm để tìm kiếm hương vị thân quen qua các món đồ nướng nóng hổi, dạo bờ hồ Xuân Hương hoặc đi đạp vịt.

phong-canh-dep-o-da-lat
Phong cảnh tuyệt vời ở Đà Lạt.

Đà Lạt là nơi hội tụ nhiều món ăn hấp dẫn của tất cả mọi vùng miền. Tuy nhiên các món ăn tại miền bắc và miền trung là phổ biến và ngon với những món như: cơm tấm, canh cua rau mồng tơi, canh cua rau đa, rau muống xào tỏi, bún Huế, mì Quảng…Ngoài ra còn có 1 số món ăn của người Hoa.

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn Đà Lạt

dat-phong-khach-san-da-lat
Hướng dẫn khách du lịch tự túc khi du lịch vùng đất Đà Lạt nên thơ.

Đà Lạt có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng và đẹp. Thành phố này không chỉ có nhiều cảnh quan, mà còn là một thiên đường về du lịch mạo hiểm. Muốn đi hết các địa điểm du lịch Đà Lạt thì chắc phải mất tới cả tuần. Có những nơi ngay trung tâm, nhưng lại có nơi xa tới vài chục km. Nổi bật nhất vẫn là các địa danh như Hồ Xuân Hương, ga đà lạt, Dinh III, Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Crazy House, Nhà thờ con gà trống, vườn hoa thành phố, thung lũng tình yêu, nhà thờ Domaine de Marie…

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ: www.vnbooking.com/city/da-lat-hotels.html

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *