Home / Du lịch Đà Lạt tuyệt đối không thể bỏ qua những nơi này

Du lịch Đà Lạt tuyệt đối không thể bỏ qua những nơi này

Đà Lạt là một thành phố du lịch khá nổi tiếng của nước ta. Nếu bạn là người yêu thích du lịch thì Đà Lạt hẳn phải là một trong những điểm đến đầu tiên trong các hành trình của bạn phải không nào.

Đến du lịch Đà Lạt, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua những địa điểm dưới đây. Nếu không bạn sẽ phải trở về trong tiếc nuối  đó:

1, Dinh Bảo Đại

du-lich-da-lat-dinh-bao-daiDinh Bảo Đại là dinh thự được chính vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của Việt Nam xây dựng để nghỉ ngơi và làm việc tại Đà Lạt. Hiện nay nơi này đã được nhà nước cấp hạng di tích quốc gia.

2, Cáp Treo và Đồi vọng cảnh

du-lich-da-lat-doi-vong-canh
Đồi Vọng Cảnh cao khoảng 1500m so với mực nước biển, Giống với cái tên của mình (Đồi Vọng cảnh từ tiếng Hán Việt có nghĩa là ngắm cảnh), Nhìn từ đồi Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Có hệ thống cáp treo dài 2300m đưa Quý khách thăm ngôi chùa lớn nhất Đà Lạt

Mùa thu trên đồi vọng vảnh

3, Thiền Viện Trúc Lâm

du-lich-da-lat-thien-vien-truc-lamThiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm là một ngôi chùa lớn được xây dựng năm 1993 theo phái Thiền Tông với diện tích rộng 24 hecta cảnh quan đẹp nhìn xuống khu du lịch Hồ Tuyền Lâm.

du-lich-da-lat-ho-tuyen-lam
Hồ Tuyền Lâm

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn Đà Lạt

4, Thác Datanla

du-lich-da-lat-doi-vong-canhHiện nay các thác nước đang dần trở thành xu hướng mỗi khi nhắc đến Du lịch Đà  Lạt.  Tại thác Datanla, du khách có cơ hội ngắm nhìn cảnh thác nước hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên, hiện nay là một trong những thác nước đẹp và sạch nhất Đà Lạt. Quý khách cũng có thể thưởng thức cảm giác mạnh bằng xe trượt ống hiện đại nhất hiện nay.

5, Vườn hoa Đà Lạt

du-lich-da-lat-vuon-hoa-da-latVườn hoa thành phố Đà Lạt là nơi có hàng trăm hàng nghìn loài hoa khoe sắc. Khách du lịch đến thăm vườn hoa Đà Lạt cũng có thể tham quan “Showroom hoa khô nghệ thuật”. Tại đây du khách có thể tham quan hàng trăm loài hoa của Đà Lạt tươi và sấy khô. Đặc biệt là du khách sẽ được thấy những bức tranh kết bằng hoa khô nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc và hình dáng. Có thể mua về sử dụng được tối thiểu 5 năm trong nhà.

du-lich-da-lat-showroom=hoa=kho
Hoa khô Đà Lạt

6, Nhà thờ Domaine de Marie

du-lich-da-lat-nha-tho-domaine-de-marieNhà thờ được xây dựng 1938 là một điểm nhấn trong du lịch Đà Lạt với kiến trúc đẹp được phu nhân quan toàn quyền Đông Dương Jean Decoux  ủng hộ nhiều tâm huyết. Đây cũng là nơi lưu giữ phần mộ của bà.

7. Hồ Xuân Hươngdu-lich-da-lat-ho xuan-huong

Đây là một địa danh gắn liền với du lịch Đà Lạt. Du khách tới đây có thể tận dụng những buổi tối rảnh rỗi để đi dạo quanh hồ và thưởng thức những món đặc sản của người dân nơi đây.

Nguồn: http://www.vnbooking.com/

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *