Home / Du lịch / Đến với Nam Du 2017

Đến với Nam Du 2017

Năm 2017 là năm du lịch của những hòn đảo hoang sơ, và Đảo Nam Du – thiên đường mùa hè là một trong những hòn đảo không thể hoang sơ hơn mà bạn nhất định phải đi ít nhất một lần trong đời.

Thời tiết đẹp nhất để khám phá Nam Du là từ cuối tháng 12 đến tháng 5, biển lặng, nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp.

nam du 1

Từ Sài Gòn (hoặc các tỉnh khác) có thể bắt xe chất lượng cao trực tiếp tới với TP Rạch Giá. Từ đây các bạn tiếp tục hành trình trên tàu để ra với Nam Du. Để đến được Nam Du phương tiện duy nhất có thể sử dụng là tàu, tùy vào điều kiện thời gian của mỗi người mà các bạn có thể tự lựa chọn cho mình hãng vận tải thích hợp.

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Đến Nam Du, tất nhiên việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là tắm biển, bởi trời ơi, làm sao bạn có thể cưỡng lại trước cảnh bãi cát trắng, nước trong vắt xanh như ngọc mà Nam Du bày ra trước mặt được cơ chứ?

nam du 2

Lý tưởng nhất là bãi Đá Đen, nơi có nhiều loại đá đẹp, đa màu sắc, hoa văn. Du khách đến đây sẽ đắm mình trong làn nước biển xanh, hoặc nằm dài trên bãi cát còn hoang sơ và thơ mộng.

nam du 3

Nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc thì có lẽ bạn nên đặt trước vé máy bay khứ hồi đến Hồ Chí Minh. Tại Nam Du bạn có thể thuê tàu thuyền của người dân địa phương để di chuyển cũng như là tham quan hòn đảo xinh đẹp này.

Những món ngon đặc sản: Cá xanh xương (cá nhái) nướng bẹ chuối, sò điệp nướng mỡ hành, mực trứng hấp gừng xả, canh chua cá bớp, cá khô 1 nắng, cá Chình nấu mẻ, Nhum nướng mỡ hành, Chả cá thu chiên…

nam du 4

Về chi phí đi lại tới Đảo Nam Du: Xe giường nằm 170k/lượt , khứ hồi là 340k, xe trung chuyển miễn phí (thời gian xe chạy trung bình 5 tiếng)

Tàu cao tốc từ Rạch Giá – Nam Du : 210k/lượt, khứ hồi là 410k (thời gian tàu chạy trung bình là 2h45phút)

Các bạn cần chia sẻ thông tin đảo Nam Du thì cứ comment nhé, đừng ngại ngùng, rất vui khi được chia sẻ thông tin bổ ích.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến tạiwww.vnbooking.com

About Pro Thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *