Home / Du lịch / Du lịch miền Trung / Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

Khi đặt chân lên Đà Lạt nằm trên cao nguyên Langbian, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên với rừng thông trùng điệp, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa. Không có nơi nào trên đất nước ta lại có nhiều các loài hoa phong phú như ở Đà Lạt – từ hoa rừng nhiệt đới cho đến các loài hoa phương Đông, phương Tây.

hoa da lat

 

Những màu sắc rực rỡ của hoa đào, hoa tường vi; màu tím của hoa cúc Nhật Bản, Ngọc Hân; màu vàng của cúc đại đóa, hoa thiên lý, màu đỏ của dâm bụt; màu trắng của hoa sứ, hoa huệ, trà mi …

khach sạn đà lạt

 

Xem thêm:   Khách sạn ở Đà Lạt

Về đêm, du khách có thể thưởng thức hương thơm ngào ngạt và dịu dàng tỏa ra từ hoa dạ lan, hoa lài, hoa hồng… làm cho núi rừng cao nguyên càng thêm thơ mộng và quyến rũ.

khách sạn đà lạt giá rẻ

 

Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng được những điều tuyệt vời từ thiên nhiên mang tặng. 2 năm 1 lần UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ hội Festival hoa đó là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch nhằm quảng bá thương hiệu thành phố Đà Lạt Thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước và thế giới.

khách sạn ở đà lạt

 

Là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị về hoa và những người trồng hoa; là cơ hội để người trồng hoa Đà Lạt gặp gỡ, giao lưu với những người yêu hoa, người trồng hoa, người kinh doanh hoa và nghiên cứu về hoa trong nước và thế giới.

đặt phòng khách sạn đà lạt

Đà Lạt khoác trên mình những màu sắc rực rỡ, cuốn hút của thiên nhiên, con người. Đó là lý do Đà Lạt được mang tên là ” Thành phố ngàn hoa “.

Hãy cùng Vnbooking trải nhiệm chuyến đi tuyệt vời này nhé. Xem hướng dẫn đặt phòng khách sạn từ Vnbooking.com ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi lớn từ chúng tôi.

Tham khảo:    Khách sạn Đà Lạt

Hotline: 04-6286 3402

About Hùng Chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *