Home / Khách sạn / Khách sạn miền Trung / Khách sạn Đà Nẵng / Chiêm ngưỡng khách sạn The Ocean Villas Đà Nẵng

Chiêm ngưỡng khách sạn The Ocean Villas Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng sở hữu vị trí chiến lược tại miền Trung, là điểm kết nối hiện đại giữa Hà Nội  và Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thành phố hiện đại cùng nền kinh tế  ngày càng phát triển. The Ocean Villas Đà Nẵng là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên cung Đường Trường Sa, cung đường có nhiều resort đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng.

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-3

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-7

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-5

Nằm giữa 2 khu du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An, ngoài nghỉ dưỡng gia đình bạn cũng dể dàng di chuyển tham quan các điểm du lịch tại Đà Nẵng và Hội An vô cùng tiện lợi. Khuôn viên của khách sạn The Ocean Villas Đà Nẵng rộng rãi bao gồm 115 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 527 đến 1.105m2, trong phòng bài trí đẹp mắt, sang trọng, có nhiều phòng ngủ, nhà tắm, bể bơi riêng, khu vui chơi cho trẻ em và đặc biệt nhà bếp riêng có đầu bếp phục vụ theo sở thích ăn uống của từng quý khách. Ban công hướng biển hoặc sân golf do chính Greg Norman – tay golf nổi tiếng với biệt hiệu “Cá mập trắng” thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng.

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-8

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-9

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-4

khach-san-da-nang-the-ocean-villas

khach-san-da-nang-the-ocean-villas-11

Khi đặt phòng khách sạn The Ocean Villas tại đây quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ cao cấp quốc tế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một khách sạn Đà Nẵng đẳng cấp.

About Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *