Giới thiệu khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza

Tiêu chuẩn: 3,5 sao

Số phòng: 91

Địa điểm: 9 Lê Đại Hành, Phường 3, Đà Lạt, Việt Nam

best-western-da-lat-plaze

Nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt, Best Western Đà Lạt Plaza là một trong những khách sạn có chất lượng dịch vụ được du khách đáng giá cao trong danh sách những khách sạn Đà Lạt.

Với vị trí của mình, bạn chỉ mất:

– 0.2km đến Nhà Thờ Chính Tòa Đà Lạt

– 0.2km đến Nhà thờ Con Gà

– 0.2km đến Công viên Áng Sáng

Ở Best Western Plaza, để di chuyển đến chợ, bạn chỉ cần đi quãng đường chưa tới 1km. Bên cạnh đó, các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố khác cũng có thể đến thật dễ dàng. Rõ ràng, Best Western Plaza có một vị trí vô cùng đắc địa do đó, rất nhiều du khách lựa chọn ở lại đây.

best-western-da-lat-plaze-2

Về chất lượng dịch vụ, như đã nói ở trên, nơi đây có chất lượng dịch vụ thuộc hàng tốt nhất trong danh sách khách sạn tại Đà Lạt. Đặt phòng tại Best Western Đà Lạt Plaza, bạn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn tại phòng, spa,… với giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn đạt chất lượng cao đến bất ngờ.

best-western-da-lat-plaze-3

Với 91 phòng, khách sạn Best Western Đà Lạt Plaza chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

best-western-da-lat-plaze-1

Liên hệ vnbooking.com để nhận được mức giá tốt nhất khi đặt phòng tại Best Western Đà Lạt Plaza. Chỉ mất khoảng 800.000, bạn có ngay 1 phòng cho 2 người với bữa ăn sáng tại khách sạn. Gọi ngay số 04-6286 3402 hoặc số 0914 945 415 để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

datphongkhachsan

Xem thêm: Danh sách khách sạn tại Đà Lạt

About Kim Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *