Home / Du lịch / Bán đảo Sơn Trà – Cây nấm xanh khổng lồ

Bán đảo Sơn Trà – Cây nấm xanh khổng lồ

Bán đảo Sơn Trà không hổ danh là điểm đến đáng mơ ước của nhiều khách du lịch.  Được thiên nhiên ưu ái ban tặng một dáng vẻ, hình hài đẹp mắt, trông từ trên cao, đây như cây nấm xanh khổng lồ nhoài ra biển. Sơn Trà được người Đà Nẵng yêu mến không chỉ bởi vẻ đẹp thuần khiết nguyên sơ mà còn tựa bức bình phong chắn bão cho cả thành phố.

Xem thêm:

bán đảo sơn trà

Với ba Ngọn cũng có hình dáng đặc biệt với cái tên rất đặc biệt: Hòn Nghê, ngọn Mỏ Diều, ngọn Cổ Ngựa. Cùng với đó là sự hợp nhất với núi Hải Vân tạo nên những vũng biển say lòng bất cứ ai:  Vũng Tiên Sa, Vịnh Đà Nẵng, Vũng Hàn…

bán đảo sơn trà

Tận hưởng chiều dài bất tận của những bãi tắm trong nền khí hậu khoáng đạt, đặt chân trên những cùng cát mịn màng mát sa chân và cùng nghe tiếng rì rào của sóng. Đã bao giờ bạn nhìn thấy những dải san hô tuyệt mỹ như ở biển nơi đây. Ngụp, lặn thưởng thức vẻ đẹp hoàn hảo của những sinh vật đại dương không biết đã làm xiêu lòng bao khách dừng chân.

bình minh trên bán đảo sơn trà

Lạ mắt với những động vật quý hiếm như hươu, nai, khỉ; vượn, đười ươi voọc, các chú Voọc chà vá chân nâu, gà mặt đỏ,…là những hoạt động đều đặn và ngày càng phát triển nơi đây.

Những thứ cần cho một ngày khám phá bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

bán đảo sơn trà

Đừng quên mang theo máy ảnh, ống nhòm, tha hồ ngắm nhìn và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho mình nhé.

Những kinh nghiệm du lịch bán đảo Sơn Trà vô cùng cần thiết.

Nhớ chọn cho mình những điểm nghỉ ngơi cùng dịch vụ đặt phòng online vnbooking.com để tiện cho đi lại nhé. Nếu không bạn sẽ phải rất vất vả di chuyển đó.

About hai ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *