Home / Khách sạn / 5 khách sạn độc đáo về độ quái dị nhất thế giới

5 khách sạn độc đáo về độ quái dị nhất thế giới

Bạn có tưởng tượng ra những thiết kế khách sạn lại có thể quái và độc đến thế này. Cùng chiêm ngưỡng những khách sạn như thế cùng Vnbooking – Đặt phòng khách sạn:

Khách sạn “Túp lều Kolarbyn Eco”, Thụy Điển

Khách sạn “Túp lều Kolarbyn Eco”

Danh hiệu “khách sạn thân thiện với môi trường nhất” có lẽ nên thuộc về khách sạn này.

Khách sạn hình chiếc ủng The Boot, New Zealand

Khách sạn hình chiếc ủng, New Zealand

Chiếc ủng nằm trong khu vực xanh, xung quanh rất nhiều cây cối mang lại cảm giác trong lành, đặc biệt, ngủ trong chiếc ủng lớn cho bạn một điều trải nghiệm mới lạ và kỳ cục.

 Khách sạn bảo tàng Museumotel, Pháp

Khách sạn bảo tàng Museumotel, Pháp

Nội thất bên trong của nó mang hơi thở của văn hóa dân  gian, nhìn khách sạn này không khác là mấy so với các viện bảo tàng.

Khách sạn de Glace, Canada

Khách sạn de Glace, Canada
Khách sạn bắt đầu hoạt động từ tháng 6 hàng năm đến khi băng tan hết. Đây là khách sạn lọt vào top 3 khách sạn độc đáo nhất thế giới.

Khách sạn nhà tù Karosta, Latvia

Khách sạn nhà tù Karosta, Latvia
Danh hiệu khách sạn quái dị nhất thuộc về khách sạn nhà tù Karosta. Trải nghiệm y như mình là tù nhân, du khách cũng có nhiều phen được “phục vụ” chưa bao giờ có khiến họ cảm thấy phấn khích.

About hai ninh

One comment

  1. Ordinarily I really don’t read article in weblogs, nevertheless i would wish to state that this specific write-up very required my family for you to do the idea! Ones writing style has become amazed my family. Appreciate it, pleasant document. Ordinarily I really don’t read article in weblogs, nevertheless i would wish to state that this specific write-up very required my family for you to do the idea! Ones writing style has become amazed my family. Appreciate it, pleasant document.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *